15 tình tiết thú vị trong trailer ‘Spider-Man: Far From Home’

15 tình tiết thú vị trong trailer ‘Spider-Man: Far From Home’

Đoạn trailer đầu tiên cho ‘Spider-Man: Far From Home’ cuối cùng cũng mang lại cho người hâm mộ sự xác nhận về nhiều tình tiết hấp dẫn của phim.

 

Với xác nhận ‘Spider-Man: Far From Home’ sẽ diễn ra vài phút sau khi ‘Endgame’ kết thúc, Kevin Feige cũng cho rằng bộ phim sẽ mang người xem đến với thế giới MCU hậu Phase 3. Thêm vào đó, trailer hoàn toàn không đề cập gì đến nội dung của ‘Avengers: Endgame’ và toàn trailer thể hiện như chưa từng có điều gì đã xảy ra. Không chỉ vậy, trailer còn hứa hẹn chúng ta sẽ được thấy Nhện Nhọ phiêu lưu ra khỏi thành phố New York và đối mặt với các mối hiểm họa tại Châu Âu.

Nội dung

1. Dì May chấp nhận việc Peter Parker là Người Nhện

Sau ‘Spider-Man: Homecoming’, dì May đã biết về thân phận thật sự của Spider-Man chính là cháu của mình. Điều này hơi khác biệt so với truyện tranh, nhưng nó khá phù hợp với vũ trụ điện ảnh Marvel khi phiên bản dì May ở đây trẻ trung và có phần ngầu hơn. Rất có thể ‘Far From Home’ sẽ có nhiều chi tiết về nhân vật này hơn: tổ chức sự kiện thiện nguyện, mối quan hệ với Happy Hogan.

Aunt-May-Embraces-Peter-Being-Spider-Man-cuong-phim

Một điều thú vị khác là khi Spider-Man trong truyện tranh thường không được tin tưởng bỏi cộng đồng New York, nhưng ở đây (và trong cả các phần Nhện trước đây) hình ảnh người Nhện thường được thể hiện với sự ủng hộ lớn từ cộng đồng.

2. Pepper Potts vẫn quản lý Stark Industries

Trước khi đến với một cảnh ngượng ngùng giữa hai nhân vật May và Happy Hogan, chúng ta có thể nhìn thấy chữ kí của Pepper Potts trên tấm séc cho quỹ từ thiện của dì May và Peter hỗ trợ. Điều này cho thấy Pepper vẫn đang quản lý Stark Industries từ trước đến nay; và đây không phải là một tình tiết có thể quyết định liệu Iron Man có sống sót sau ‘Avengers: Endgame’ hay không.

Spider-Man-Far-From-Home-Happy-Hogan-cuong-phim

3. Tòa tháp Avengers đang được sửa chữa

Đằng sau một cảnh đu dây của Nhện Nhọ, chúng ta có thể thấy toàn tháp Avengers đang được sửa chữa. Tòa tháp Avengers đã được mua lại từ ‘Spider-Man: Homecoming’, và người chủ mới của nó là ai, và liệu người này có đang quyết định trùng tu đổi mới nó hay sửa sang gì sau những gì xảy ra với ‘Avengers: Endgame’.

Stark-Tower-Spider-Man-cuong-phim

Một số giả thuyết cho rằng chi tiết này sẽ giới thiệu nhân vật Norman Osborn hay Green Goblin, hoặc sẽ là cơ sở mà nhóm Fantastic Four xuất hiện sau khi Marvel hoàn tất sát nhập với Fox – một trong những trò chơi mobile với thương hiệu của Marvel cũng đã bắt đầu giới thiệu nhóm Fantastic Four nên điều này cũng có khả năng cao.

4. Trang hộ chiếu không rõ ràng

Một trong những điều mà người hâm mộ đang xôn xao trên các diễn đàn Marvel chính là chi tiết về trang hộ chiếu của Peter Parker. Đầu tiên, chúng ta chỉ biết được ngày tháng, nhưng năm diễn ra hoàn toàn là một dấu chấm hỏi lớn. Rất có thể Sony đã biên tập xóa bỏ thời gian để không để lộ rõ ràng mốc thời gian của phim so với các sự kiện còn lại của MCU, nhất là với ‘Avengers: Endgame’.

Spider-Man-Far-From-Home-Peter-Passport-cuong-phim

Một chi tiết thú vị nhỏ là ngày sinh của Peter Parker là 10/08, trùng với ngày xuất bản của số Amazing Fantasy #15 năm 1963, và lần đầu tiên giới thiệu Spider-Man đến với thế giới.

5. Peter muốn bỏ bộ giáp ở lại

Trong một khoảnh khắc của trailer, Peter đã quyết định sẽ không mang theo bộ giáp Nhện bên mình; cậu chỉ muốn làm một học sinh bình thường và tận hưởng kì nghỉ với các bạn học, thêm vào đó là cơ hội để tìm hiểu MJ.

Spider-Man-Far-From-Home-Peter-Leaves-Suit-cuong-phim

Trong truyện tranh, việc nhân vật Peter Parker luôn phải giằng co giữa cuộc sống cá nhân và trở thành siêu anh hùng như bao siêu anh hùng khác: bỏ bạn, bỏ người yêu để thực hiện công lý. Có vẻ như sau tất cả mọi thứ diễn ra trong ‘Infinity War’ và ‘Endgame’, Spider-Man đã thực sự mệt mỏi và cậu chỉ muốn có một kì nghỉ đúng nghĩa.

6. Chiếc vali của bác Ben

Nhìn lại MCU hoàn toàn không kể lại câu chuyện của Spider-Man như các phiên bản trước, và hoàn toàn không có một chi tiết nào về bác Ben. Tuy nhiên, trong trailer này chúng ta có thể thấy một chi tiết nhắc về bác Ben chính là chiếc vali mà Spider-Man sử dụng có chữ BFP – có thể viết tắt của Ben F. Parker. Và cái tên này cũng là một chi tiết thú vị vì trong truyện tranh, chưa bao giờ bác Ben có một tên lót.

Ben-Parker-Suitcase-in-Spider-Man-cuong-phim

7. Mối quan hệ giữa Peter và MJ

Có vẻ như Peter và MJ sẽ thân mật hơn trong ‘Far From Home’ và chắc chắn cô sẽ được xây dựng để trở thành người yêu của Spider-Man trong vũ trụ MCU. Một số bức ảnh được rò rỉ tại phim trường của ‘Far From Home’ cũng cho thấy cảnh giải cứu của Nhện cho MJ – và với sự sắc sảo của MJ thì có thể trong phần này cô sẽ đoán ra được thân phận thật sự của Người Nhện.

Spider-Man-Far-From-Home-Peter-and-MJ-cuong-phim

Vai MJ của Zendaya rất khác so với phiên bản của truyện tranh khi MJ là một nhân vật tóc đỏ với tên đầy đủ Mary Jane – và nữ diễn viên Kirsten Dunst đã thể hiện khá chính xác nhân vật này trong bộ ba phim của Sam Raimi. Marvel có vẻ như không có ý định sẽ lặp lại các nhân vật hay tuyến truyện đã được sử dụng.

8. Nick Fury không xuất hiện ở ‘Avengers: Endgame’?

Theo một tin đồn, ‘Avengers: Endgame’ sẽ có một cảnh có gần như tất cả các nhân vật trong MCU xuất hiện. Thế nhưng theo như Nick Fury trong trailer, ông lại chưa từng gặp Người Nhện bao giờ trước đây. Như vậy chúng ta có thể phỏng đoán hoặc Peter Parker hoặc Nick Fury sẽ không xuất hiện trong trận đánh lớn của ‘Avengers: Endgame’. Tuy nhiên, đây cũng có thể sẽ là khởi đầu cho sự hợp tác của Nick Fury cùng Spider-Man; trong tuyện tranh hai nhân vật này cũng đã từng cộng tác với nhau, nhất là khi cả bố mẹ của Người Nhện đều là thành viên của S.H.I.E.L.D. Sau khi họ hy sinh, Nick Fury đã đứng ra quan tâm chăm sóc cho con của họ là Peter, và sau khi phát hiện Peter là Spider-Man thì ông đã giúp huấn luyện để cậu trở thành người hùng vĩ đại nhất.

Spider-Man-Meets-Nick-Fury-in-Far-From-Home-cuong-phim

9. Căn cứ bí mật tại Venice?

Trong đoạn trailer chúng ta có thể thấy được cả hai nhân vật Nick Fury và Peter đang trên một chiếc cano dường như tại Venice. Theo một truyện Tiền Captain Marvel thì Nick Fury vẫn đang hoạt động ở những căn cứ mà ông thiết lập trên toàn thế giới từ lúc vẫn còn là Giám đốc của S.H.I.E.L.D.; và hiện tại ông đang làm cùng một tổ chức mới và rất có thể họ cũng có căn cứ ở Venice.

Spider-Man-Far-From-Home-Boat-cuong-phim

10. Bộ giáp mới màu đen của Spider-Man (với một chú nhện trắng)

Một bộ phim về Spider-Man mới có nghĩa chúng ta sẽ được xem bộ giáp mới; và rõ ràng Peter cũng nhận được một sự nang cấp đáng kể. Đây là một bộ giáp màu đỏ và đen với thiết kế như bộ giáp của Stark, cùng biểu tượng nhện trắng trên áo gợi đến trò chơi Spider-Man khá thành công của Sony. Vẫn chưa có nhiều điều để xác nhận Peter sẽ lấy được bộ giáp từ ai nhưng có vẻ như nó có thể đến trực tiếp từ Fury và tổ chức mới chứ không phải Tony Stark.

Spider-Mans-Black-Suit-in-Spider-Man-Far-From-Home-cuong-phim

Thêm vào đó, Spider-Man giờ đây đã có thể bay lượn trên không hơn là chỉ đu dây tơ và điều này sẽ khá tiện lợi trong chuyến đi châu Âu này.

11. Sandman

Đoạn trailer đã phần nào xác nhận Spider-Man sẽ phải đối mặt với hiểm họa từ nhóm Elementals trong phần mới này, có thể sẽ là 3-4 gã. Tất cả những tên Elemental trong trailer có vẻ như đều dựa vào hình ảnh những kẻ thù kinh điển của Spider-Man và đã biến thành những con quái vật vô thức. Sandman – từng xuất hiện ở phần 3 của loạt phim của Sam Raimi – sẽ đối đầu với Nick Fury và Maria Hill, và có thể đây là lần đầu tiên Nick phải đối mặt với một Elemental như vậy.

Spider-Man-Far-From-Home-Sandman-Golem-Nick-Fury-Maria-Hill-cuong-phim

Thú vị ở một điểm trong cảnh này khi biển số xe trước mặt hai người họ có số 463, chính là thể hiện số truyện tranh Amazing Spider-Man #4 và xuất bản năm 1963 khi Sandman được giới thiệu.

12. Lửa và sấm sét – và Elemental cuối cùng?

Cầu Tower Bridge dường như đang bị tấn công bởi một luồng sét từ trên trời và cả lửa cháy thiêu đốt. Có vẻ như đoạn trailer đã mang lại 3 nguyên tố khá mạnh trong tự nhiên: Lửa, Nước và Đất – nên chúng ta cũng có thể phỏng đoán sẽ có yếu tố Không khí thêm nữa.

Spider-Man-Far-From-Home-Tower-of-Bride-Fire-Lightning-cuong-phim

Trong một cảnh hỗn loạn tại Tower Bridge có các bạn học của cậu, họ đã chạy ngang qua một chiếc xe biển số 2865 SEP – chỉ tựa truyện Amazing Spider-Man #28 phát hành tháng 9/1965 và giới thiệu Molten Man.

13. Bộ giáp ẩn mình của Spider-Man

Trước khi sử dụng bộ giáp đỏ đen mới, Spider-Man dường như sẽ khoác vào một phiên bản ẩn mình của bộ giáp nguyên thủy trong ‘Far From Home’. Bộ áo giáp này gợi liên tưởng đến nhân vật Spider-Man Noir và nó được tạo bởi Spider-Man để đối phó với nhóm Sinister Six.

Spider-Man-Far-From-Home-Stealth-Suit-Goggles-cuong-phim

14. Mysterio

Mysterio là một người chuyên về hiệu ứng kỹ xảo cảm thấy mình không nhận được danh tiếng mà mình đáng phải có. Và chính vì thế hắn đã tự biến mình thành một “thầy phù thủy” với các kĩ nghệ tiên tiến để tạo hiệu ứng giống như khả năng siêu nhiên.

Spider-Man-Far-From-Home-Mysterio-Powers-cuong-phim

Tạo hình của Mysterio khá sát với hình ảnh của hắn trong truyện tranh, với đầy đủ chiếc mũ chụp và cả những chi tiết tỉ mỉ trên bộ giáp. Trong một số truyện gần đây, Mysterio được thể hiện có khả năng thần bí thật sự khi hắn thậm chí còn thỏa thuận với một Ác quỷ trong thế giới của Marvel là Mephisto; và thật sự trong một số cảnh thì chúng ta có thể thấy có những biểu tượng thần bí tương tự như của Doctor Strange.

15. Nhân vật diễn viên Remy Hii thủ vai

Có khá nhiều tin đồn xung quanh nhân vật bí ẩn mà nam diễn viên của ‘Crazy Rich Asians’ sẽ vào vai. Một vài báo cáo từ trước cho rằng Sony và Marvel đăng tuyển một nhân vật chính khác cho ‘Far From Home’. Việc tuyển vai mở rộng đến mọi chủng tộc từ 18-24 tuổi. Remy Hii có thể hơi lớn hơn mức tuổi này một chút nhưng về bề ngoài anh cũng khá phu hợp.

Remy-Hii-in-Spider-Man-Far-From-Home-cuong-phim

Điều đó cho thấy anh có thể sẽ vào một vai khá quan trọng. Một số phỏng đoán cho rằng Hii có thể sẽ đóng vai Harry Osborn của MCU, và một số ý kiến khác lại cho rằng anh đã được chọn để trở thành Shang-Chi. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có nhiều bằng chứng để xác nhận.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/spider-man-cuong-phim-1.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA