15 bộ phim hay nhất 2018 do cựu tổng thống Obama bình chọn

15 bộ phim hay nhất 2018 do cựu tổng thống Obama bình chọn [ad_1] Nhiều người cho rằng các Tổng thống thường luôn gắn liền với chính trị nhưng Barack Obama đã chứng minh rằng ông cũng là một người yêu thích nghệ thuật.  Trong tuần lễ cuối cùng của năm 2018, Tổng thống Barack Obama đã xem xét các bộ phim mà ông đã xem trong năm qua và đưa ra một danh sách bao gồm 15 bộ phim yêu thích nhất của mình, trong đó có Black Panther, một trong những tác phẩm có doanh thu cao nhất năm. Black Panther đã được Viện điện ảnh Mỹ bầu chọn là một trong những bộ phim hay nhất trong năm 2018 và thậm chí còn nhận được nhiều giải thưởng nghiêm túc, bao gồm đề cử Quả cầu vàng cho hạng mục Phim hay nhất và 12 đề cử từ Giải thưởng do các Nhà phê bình bầu chọn, đó là một...
quảng cáo

Nhiều người cho rằng các Tổng thống thường luôn gắn liền với chính trị nhưng Barack Obama đã chứng minh rằng ông cũng là một người yêu thích nghệ thuật. 

Trong tuần lễ cuối cùng của năm 2018, Tổng thống Barack Obama đã xem xét các bộ phim mà ông đã xem trong năm qua và đưa ra một danh sách bao gồm 15 bộ phim yêu thích nhất của mình, trong đó có Black Panther, một trong những tác phẩm có doanh thu cao nhất năm.

Black Panther đã được Viện điện ảnh Mỹ bầu chọn là một trong những bộ phim hay nhất trong năm 2018 và thậm chí còn nhận được nhiều giải thưởng nghiêm túc, bao gồm đề cử Quả cầu vàng cho hạng mục Phim hay nhất và 12 đề cử từ Giải thưởng do các Nhà phê bình bầu chọn, đó là một chiến công không nhỏ đối với một bộ phim siêu anh hùng.

Tổng thống Obama đã đăng tải lên Instagram  danh sách các bộ phim yêu thích năm 2018 của ông – được liệt kê theo thứ tự abc. Bên cạnh những bộ phim nổi tiếng như Black Panther và Annihilation còn có BlackkKlansman, If Beale Street could Talk và Roma. Ngoài ra còn có một số phim độc lập như Eight Grade, Leaving No Trace,  Support The Girls; một vài bộ phim tiếng nước ngoài như , Shoplifters; hai bộ phim tài liệu, Won’t You Be Me Neighbor? và Minding the Gap. Đây là năm đầu tiên cựu tổng thống liệt kê những bộ phim yêu thích của mình, thay vì chỉ chia sẻ những cuốn sách và âm nhạc yêu thích như nhiều năm qua.

Việc Obama đưa Black Panther vào danh sách những phim yêu thích nhất phần lớn là vì Black Panther là một bộ phim đáng kinh ngạc và có thể sẽ được nhớ đến như một bước ngoặt trong lịch sử điện ảnh. Ngay cả khi không có thể loại đặc biệt của riêng mình, vẫn có những lý do thuyết phục để tin rằng Black Panther có thể tham gia vào cuộc đua Oscar trong hạng mục Phim hay nhất nhờ vào một chiến dịch truyền thông mạnh mẽ từ Marvel.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/1546069056_930_Black-Panther-lu00e0-bu1ed9-phim-yu00eau-thu1ee9-hai-cu1ee7a-cu1ef1u-Tu1ed5ng-thu1ed1ng-Barack-Obama-trong-nu0103m-2018.jpg","width":798,"height":420},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}