13 ĐIỀU XIN ĐỪNG QUÊN KHI CẢM THẤY CUỘC SỐNG QUÁ MỎI MỆT

13 ĐIỀU XIN ĐỪNG QUÊN KHI CẢM THẤY CUỘC SỐNG QUÁ MỎI MỆT 13 ĐIỀU XIN ĐỪNG QUÊN KHI CẢM THẤY CUỘC SỐNG QUÁ MỎI MỆT 1. Bạn có quyền cười thì cũng có quyền khóc. Khóc một trận đã đời, rồi sẽ có dũng khí mà cười thật to. 2. Trên tay ôm nhiều thứ quá, ắt sẽ đánh rơi cái gì đó. Cầm ít thôi, nhưng mà phải cầm chắc. 3. Bạn không phải là siêu anh hùng, bạn không thể cứu giúp tất cả mọi người, cũng không có nghĩa vụ phải làm như vậy. 4. Biển người nhân gian đông như vậy, việc gì phải so đo, dây dưa hoài với một hai người không đáng. 5. Thời gian qua đi, chúng ta rồi sẽ học được cách buồn một cách bình thản hơn, cô đơn một cách bài bản hơn, giận dữ một cách đúng quy trình hơn, và yêu một cách tử tế hơn. 6. Cho dù...
quảng cáo

1. Bạn có quyền cười thì cũng có quyền khóc. Khóc một trận đã đời, rồi sẽ có dũng khí mà cười thật to.

2. Trên tay ôm nhiều thứ quá, ắt sẽ đánh rơi cái gì đó. Cầm ít thôi, nhưng mà phải cầm chắc.

Khoá Học Kinh Doanh & Thiết Kế Thời Trang - 2 Ngày Hà Nội

3. Bạn không phải là siêu anh hùng, bạn không thể cứu giúp tất cả mọi người, cũng không có nghĩa vụ phải làm như vậy.

4. Biển người nhân gian đông như vậy, việc gì phải so đo, dây dưa hoài với một hai người không đáng.

5. Thời gian qua đi, chúng ta rồi sẽ học được cách buồn một cách bình thản hơn, cô đơn một cách bài bản hơn, giận dữ một cách đúng quy trình hơn, và yêu một cách tử tế hơn.

6. Cho dù như thế nào, cũng hãy trân trọng khoảnh khắc hiện tại.

7. Đời người nói dài không dài, nói ngắn không ngắn. Không bao giờ là quá muộn để làm điều gì, cũng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu điều đó.

8. Hiểu và biết ơn nỗi sợ. Hãy biến nỗi sợ hãi của bạn thành đồng minh, và biến nghịch cảnh thành người thầy.

9. Không nên cảm thấy áy náy khi bạn cần một khoảng thời gian riêng cho chính mình.

10. Không việc gì phải so sánh bản thân với người khác. Mỗi người đều có một câu chuyện riêng, mọi sự so sánh đều là khập khiễng.

11. Đừng bao giờ, xin nhắc lại, đừng bao giờ để tư tưởng "Tôi là nạn nhân" mọc rễ trong đầu bạn.

12. Bất kể chuyện gì xảy ra cũng không được ngược đãi sức khỏe của bản thân. Dù có chán, buồn, đau, mệt, cô đơn đến đâu thì đến bữa cơm phải ăn no, ngủ phải đủ giấc.

13. "Liên quan gì đến tôi?" và "Liên quan gì đến bạn?", dùng đúng chỗ, hai câu này có thể giảm bớt rất nhiều phiền toái.