12 dấu hiệu ở con gái cho thấy cô ấy yêu bạn thật lòng

 

Trả lời tin nhắn của bạn với tốc độ “ánh sáng”

Hãy dùng một phép thử đó là nhắn tin thường xuyên cho cô ấy để biết nàng có thích mình hay không. Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của bạn nhanh chóng và biết cách xây dựng câu chuyện thì xin chúc mừng cô ấy đang muốn bật đèn xanh với bạn đó. Một người con gái yêu bạn sẽ luôn muốn được nói chuyện với bạn. Nếu một cô gái thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh thì chắc chắn là cô ấy đang mong chờ bạn rất nhiều. Nếu không thích bạn, cô ấy sẽ xem tin nhắn và ít khi bận tâm tới việc trả lời. Nếu cô ấy chỉ “đã xem” và không nhắn lại trong thời gian dài, đừng mất công vô nghĩa nữa vì bạn biết đấy con gái có rất nhiều cái cớ và họ thật sự không bận như bạn nghĩ hay qua lời cô ấy nói đâu.

  • Những dấu hiệu giúp bạn chắc chắn rằng mình đã yêu đúng người

Cô ấy kể cho bạn bè của mình về bạn

Phụ nữ chính là không thể giữ được bí mật. Nếu bạn bè cô ấy biết về bạn, thậm chí biết rõ về bạn trong khi bạn chẳng biết gì về họ. Đó là một trong những dấu hiệu đáng tin cậy của phụ nữ khi yêu.  Khi yêu thật lòng, mọi cô gái đều muốn công khai người mình yêu và đặc biệt luôn nghĩ rằng bằng cách công khai có thể tuyên bố với những cô gái khác bạn là của cô ấy.

 12 dấu hiệu ở con gái cho thấy cô ấy yêu bạn thật lòng

Tỏ ra bối rối, ngại ngùng khi nói chuyện với bạn

Làm sao để biết con gái thích mình? Hãy chú ý đến biểu cảm, tính cách và thái độ của nàng trước mặt bạn. Khi dành tình cảm cho ai đó, con gái thường khá ngại ngùng, bẽn lẽn, đặc biệt có phần hồi hộp khi đứng trước người con trai mà mình có tình cảm. Hãy thử nhìn vào mắt cô ấy, đảm bảo nàng sẽ chẳng dám nhìn vào mắt bạn quá 3s, chính sự bẽn lẽn đáng yêu này cho thấy cô ấy cũng có cảm tình với bạn đấy. Trên thế giới này, lời thật lòng vốn không nhiều lắm, gương mặt đỏ hồng của một cô gái còn ý nghĩa hơn hẳn một khúc tỏ tình dài.

Chủ động tạo ra cớ để có thể gặp bạn

Đừng nghĩ con gái không chủ động trong tình yêu nhé. Con gái khi thích ai đó thường không nói ra, họ thường tìm cách để được ở gần người con trai mình thích. Nếu để ý bạn sẽ thấy cô ấy sẽ tìm ra nhiều cách để tạo cơ hội cho bạn có thể gặp cô ấy một cách đường hoàng chính chính, phải nói là những lí do vô cùng hợp lí mà bạn không nhận ra luôn đấy.

Ghi nhớ những sở thích và thói quen của bạn

Thay vì cảm thấy khó chịu khi bạn gái đặt cả ngàn câu hỏi về công việc, gia đình hay thậm chí về cả những việc nhỏ nhặt như món ăn bạn thích, bạn nên lấy làm hạnh phúc vì điều đó chứng tỏ cô ấy yêu bạn thật lòng. Cô ấy chỉ là đang thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của bạn, muốn được hiểu rõ tường tận tất cả những gì liên quan đến bạn mà thôi. Cô ấy làm vậy chỉ vì muốn trở thành người hiểu rõ con người bạn nhất.

 12 dấu hiệu ở con gái cho thấy cô ấy yêu bạn thật lòng

Không ngại ngần thể hiện tình cảm một cách công khai

Cô ấy sẽ luôn thể hiện tình cảm với bạn dù ở bất cứ đâu, cô ấy không ngại ngần hay né tránh tình cảm của bạn khi ở trước đám đông, bởi với cô ấy bạn chính là người đàn ông duy nhất. Cô ấy không cảm thấy ngại, cũng chẳng có gì hổ thẹn về tình cảm ấy, nên cô ấy luôn hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên bạn, chẳng cần quan tâm mọi người nghĩ gì, trong mắt cô ấy lúc này chỉ có bạn mà thôi. Ví dụ như khi đi ngoài đường cô ấy thích nắm tay bạn, thích vòng tay ôm bạn thật chặt từ sau lưng, không ngại ngần đón nhận nụ hôn của bạn nơi công cộng.

Đặt mọi sự chú ý lên bạn

Khi yêu bạn, cô ấy sẽ đổ dồn mọi chú ý vào bạn. Cô ấy sẽ nói chuyện với bạn như thể đó là 2 cá thể duy nhất còn tồn tại. Cô ấy để ý đến từng câu từng chữ mà bạn nói, để ý tới từng nét mặt bạn thể hiện. Một người phụ nữ không yêu bạn sẽ không quan tâm tới bạn, và dĩ nhiên không dồn chú ý vào bạn.

  • Những tín hiệu cho thấy một anh chàng đã thực sự “đổ gục” trước bạn

Chăm sóc cho ngoại hình của mình hơn

Khi một người phụ nữ yêu bạn, có nghĩa cô ta muốn mình luôn đẹp trong mắt bạn. Đó là lý do cô ta đầu tư nhiều vào những bộ cánh mới, những đôi giày sặc sỡ, những mỹ phẩm đắt tiền, và tất nhiên những phụ kiện diêm dúa. Tất cả những gì cô ấy làm chỉ đơn giản là mong muốn sự chú ý của bạn. Cô ấy muốn bạn đổ dồn chú ý vào cô ấy, tương tự như cô ấy đổ dồn mọi chú ý vào bạn vậy.

Chủ động quan tâm bạn

Người ấy có chủ động quan tâm bạn, chủ động nhắn tin cho bạn, chủ động liên lạc với bạn, chủ động hôn bạn, chủ động ôm bạn, chủ động làm những việc mà bình thường người ấy không thích cũng không hay làm không? Ví dụ như, người ấy rất lười, hay ngủ nướng, nhưng có thể dậy sớm để làm bữa sáng cho bạn...

 12 dấu hiệu ở con gái cho thấy cô ấy yêu bạn thật lòng

Thích tâm sự về bản thân mình 

Việc nàng thường tâm sự với bạn cũng là dấu hiệu người ấy thích bạn thật lòng. Con gái thường có thói quen muốn tâm sự chuyện của mình với người mà mình thích, mình cảm thấy an toàn. Vì vậy nếu nàng kể cho bạn nghe những câu chuyện của nàng, thì hãy đón nhận nó vì đó là câu trả lời cho lời băn khoăn không biết người ấy có thích mình hay không đấy.

Dùng ngôn ngữ cơ thể khi tiếp xúc với bạn

Cũng như con trai, khi yêu con gái cũng muốn được gần gũi người mình yêu, thích đụng chạm vào người ấy. Nếu một người con gái thích bạn, cô ấy sẽ có những ngôn ngữ của cơ thể mà chỉ khi nói chuyện, tiếp xúc với bạn thì cô ấy mới biểu hiện ra bên ngoài. Bạn có thể nhận biết cô ấy có thích bạn hay không qua những ngôn ngữ của cơ thể như:

- Thường có xu hướng dựa vào người bạn khi nàng nói chuyện.

- Nghiêng chân, đùi, hoặc vai về phía của bạn.

- Khi ngồi gần bạn, nàng thường nghịch tóc mình (biểu hiện của sự bối rối)

- Khi bạn liếc nhìn cô ấy, nàng sẽ luôn mỉm cười

Luôn khích lệ và động viên bạn

Bạn có thể dùng chiêu để thử lòng cô ấy bằng cách thử nói chuyện về những khó khăn bạn gặp phải trong cuộc sống. Nếu nàng có tình cảm với bạn, chắc chắn sẽ động viên, khích lệ và ủng hộ bạn. Ngược lại, nếu đã không có tình cảm, thì những câu chuyện như vậy chỉ khiến người ta thêm mệt mỏi mà thôi.

Không phải lúc nào con gái cũng khó hiểu như con trai vẫn nghĩ đâu. Trong một số trường hợp, con gái có những biểu hiện tâm lí khá đặc trưng và dễ đoán. Nếu tinh ý quan sát những biểu hiện này từ nàng, bạn sẽ có thể đánh giá được cô ấy dành tình cảm cho mình đến đâu và có thật lòng với mình không đấy nhé!

 

Có thể bạn muốn xem