12 dấu hiệu của một chàng trai lăng nhăng không thể không đề phòng

quảng cáo

1. Cách tiếp cận trơn tru bạo dạn

Bạn có thể nhận ra một anh chàng có tính lăng nhăng ngay từ cách chàng tiếp cận và tán tỉnh bạn. Nếu như những chàng trai chân thành và khiêm tốn thường tỏ ra nhút nhát trong lần đầu tiên gặp gỡ thì một anh chàng lăng nhăng lại mồm mép tép nhảy trước mặt bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới cách ăn mặc của chàng. Nếu anh ta thích mặc đồ lòe loẹt và đeo trang sức cầu kỳ thì hãy cảnh giác nhé. Những chàng kiểu này thường chẳng yêu chung thủy với một cô bao giờ.

12 dấu hiệu của một chàng trai lăng nhăng không thể không đề phòng

2. Hay hứa hẹn những lời ngọt ngào 

Một người đàn ông đàng hoàng đứng đắn sẽ không liên tục nói những lời thề non hẹn biển. Họ sẽ dùng chính sự chân thành bằng hành động của họ để chứng minh cho bạn thấy tình yêu của họ. Còn những gã đàn ông không ngại thề thốt hứa hẹn đủ kiểu những lại không khiến bạn cảm thấy tin yêu, hạnh phúc thì bạn nên đề phòng. Biết đâu anh ta chỉ hứa để lấy lòng bạn, nhằm đạt được mục đích nào đó của anh ta thôi.

  • 10 dấu hiệu nàng yêu bạn thật lòng hãy yêu và trân trọng cô ấy hơn

3. Chú trọng ngoại hình của nàng 

Đàn ông lăng nhăng, trăng hoa có ý thức khá cao về hình ảnh bản thân luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt bất kì phụ nữ nào. Do đó anh ta sẽ luôn sẵn sàng chi tiền và thời gian để bồi đắp vẻ bề ngoài sao cho thật bắt mắt, thật thu hút. Đàn ông thế này, phụ nữ nên cẩn thận vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

4. Nhanh chóng đòi hỏi tình dục và giỏi chiều chuộng phụ nữ

Đàn ông lăng nhăng thường có nhu cầu tình dục cao. Thế nên họ luôn đòi hỏi các cô gái phải đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của mình. Họ không thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn mà chỉ cần duy nhất tình dục.

Đàn ông lăng nhăng thường cả thèm chóng chán. Họ muốn nhanh đạt được mục đích và cũng chán rất nhanh. Trong những cuộc hẹn hò giai đoạn đầu khi bạn thấy mọi thứ hình như đang đi quá nhanh và anh ấy muốn gần gũi với bạn sớm hơn thì bạn nên đề cao cảnh giác. Chàng chưa một lần giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè mà đã nói với bạn rằng: “Em là người phụ nữ trong mơ của anh. Anh đã mất cả đời chỉ để tìm ra người phụ nữ như em”… Mặc dù điều này nghe rất thú vị và ngọt ngào, nhưng làm sao anh ấy có thể biết chắc về bạn nhanh như thế?

Các quý ông dạng này luôn tỏ ra thích thú nếu bạn cũng giống như họ. Hơn nữa, họ rất biết cách chiều chuộng phụ nữ khi làm "chuyện ấy". Nếu anh chàng của bạn quá sành sỏi chuyện giường chiếu, hãy để ý xem anh ấy có bất kỳ mối quan hệ nào khác hay không?

5. Thường thả thính đong đưa các cô gái khác trên mạng xã hội 

Hãy để ý những cô gái mà anh ấy trò chuyện trên mạng xã hội, điều này không có nghĩa là kiểm soát, hãy sử dụng sự khéo léo của mình để tìm hiểu xem anh ta có "đong đưa" bất kỳ cô gái nào ngoài bạn không?. Đàn ông thích trò chuyện với những cô gái lạ trên mạng xã hội cũng là dấu hiệu cho thấy anh ta là một kẻ lăng nhăng, chưa thật sự nghiêm túc trong một mối quan hệ.

6. Vô tâm khi đã có được bạn hoặc khi nhu cầu không được đáp ứng 

Những chàng trai lăng nhăng ban đầu thường rất đỗi ngọt ngào để chinh phục bạn và biến bạn thành của riêng của anh ta nhưng sau đó một thời gian đã có được bạn hay khi bạn không cho anh ta những gì anh ta muốn thì ở chàng sẽ có những dấu hiệu hời hợt, thiếu quan tâm, cáu kỉnh…. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi họ không xác định chung thủy với bạn, họ còn muốn quan tâm tới nhiều cô gái khác nữa. Thời gian dành cho bạn cũng sẽ dần ít đi cho tới khi mối quan hệ của 2 người trở nên tồi tệ và dừng lại.

7. Liên tục thề thốt nói lời đường mật nhưng thực tế không làm được 

Những lời hứa khiến bạn đặt lòng tin nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào anh ta cũng hứa sẽ thực hiện cho bạn điều này điều kia nhưng mãi không thấy làm, hãy cân nhắc kỹ khi tiếp tục mối quan hệ này. Rất có thể đó là lời hứa anh ta đang "ban phát" cho mọi cô gái xung quanh.

Đàn ông đứng đắn, đường hoàng sẽ không bao giờ dễ dàng hứa hẹn. Họ chỉ hứa những chuyện có thể làm được và một khi hứa họ sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện những điều đó. Họ sẽ dùng chính sự chân thành bằng hành động để chứng minh cho phụ nữ thấy tình cảm của mình.

Đàn ông lăng nhăng thì khác, họ không ngại thề non hẹn biển, xem lời hứa thật nhẹ nhàng, nó hoàn toàn không có giá trị gì và cũng chẳng thể hiện được sự chân thành. Đừng để những lời nói ngọt ngào khiến bạn tin vào tình yêu mù quáng. Lời yêu tưởng đâu say đắm mà sáo rỗng cốt để lấy được lòng tin từ đối phương bởi cho rằng đó là cách bày tỏ tình cảm đỡ mất công nhất, còn chuyện thực hiện hay không, vốn dĩ anh ta hoàn toàn không để tâm.

12 dấu hiệu của một chàng trai lăng nhăng không thể không đề phòng

8. Thường nhìn các cô gái đẹp trên đường và đánh mắt đưa tình 

Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận biết một chàng trai lăng nhăng nhất. Bạn hãy để ý xem, mỗi lần dù ở bên cạnh bạn nhưng anh ta lại chú ý đến người phụ nữ khác nhiều hơn bạn đó là dấu hiệu cảnh báo bạn cần đặc biệt lưu tâm. Vẫn biết hầu hết đàn ông thường thích ngắm gái đẹp, nhưng nếu chàng cứ nhìn chằm chằm từ đầu đến chân của bất cứ cô gái nào đi ngang qua thì hẳn anh ta là một kẻ “háu gái”. Nếu đích thị như vậy bạn nên nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ này.

  • 10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá chán bạn và muốn rời bỏ bạn

9. Đã có tiếng đào hoa 

Như đã nói ở trên, chẳng hà cớ gì mà người ta lại có câu: “Giang sơn dễ đổi bản tính khó rời”. Đàn ông cũng vậy, đã từng có tiếng trăng hoa thì bạn đừng quá hi vọng anh ta sẽ vì bạn mà thay đổi. Phụ nữ là vậy, luôn mong muốn mình có thể cảm hóa làm thay đổi được người đàn ông nhưng bạn đã lầm!

10. Không giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của chàng 

Điều này cho thấy anh ta chưa thật sự nghiêm túc với bạn, có thể đối với anh ấy đây chỉ là một cuộc tình ‘dạo chơi’. Hãy đề phòng anh chàng nếu như anh ta chẳng bao giờ nhắc đến bạn với bạn bè hoặc gia đình, lúc nào cuộc tình của hai bạn cũng nằm trong phạm vi "bí mật" thì thật sự đáng xem xét.

11. Là người đàn ông quá thấu hiểu tâm lý phụ nữ tinh tế và lãng mạn

Một chàng trai tỏ ra rất tinh tế và thấu hiểu tâm lý phụ nữ và giỏi trong cách thể hiện tình yêu là một người đã có nhiều trải nghiệm. Đặc biệt là rất lãng mạn. Phụ nữ thường mềm lòng trước những lời nói ngọt ngào, những hành động bảo vệ. Tuýp đàn ông này là những người  đã có kinh nghiệm trong tình yêu họ biết đối phương cần gì và thích gì. Đôi khi thứ họ cần chỉ là thể xác của bạn thôi! Bạn nên đề phòng cao, đừng vì quá thăng hoa cảm xúc mà mù quáng nhé!

12 dấu hiệu của một chàng trai lăng nhăng không thể không đề phòng

12. Thường xuyên nói dối và biến mất 

Cô gái tỉnh táo khi yêu nên quan sát kỹ lưỡng cách chàng trai của mình giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Nếu thấy anh ấy rất hay nói dối, dù là những việc nhỏ nhặt hay chỉ với người khác thôi thì chị em cũng nên đề phòng. Phụ nữ đừng bao giờ bao biện giúp anh ta rằng, đó là những lời nói dối không nên chấp nhặt hoặc là lời nói dối vô hại, không tổn thất, không hại ai. Làm thế chính là đang thỏa hiệp với việc sống chung với sự giả dối đấy.

Trong thời gian đầu mới yêu, chàng trai thường xuyên liên hệ với bạn. Những tin nhắn chúc buổi sáng tốt lành hoặc chia sẻ liên tục trong ngày những câu chuyện xung quanh cuộc sống của anh ta , nhưng rồi bỗng anh ấy biến mất một vài ngày. Không thể loại trừ khả năng người đàn ông đó đang dành thời gian cho một mục tiêu mới. Những lúc như vậy bạn cần tìm hiểu cụ thể xem, nếu đúng như thế thì cần tránh xa anh chàng lăng nhăng này ra. 

  • 11 dấu hiệu chàng đang lợi dụng bạn chứ không thật lòng yêu thương bạn

Cô gái nào cũng mong tìm được nửa kia của mình là một chàng trai tốt và yêu thương mình nhưng bạn đừng quá vội vàng để yêu sâu đậm một người vì chàng trai đó rất có thể là một người lăng nhăng không thật sự trân trọng yêu bạn và chỉ coi bạn như người qua đường để anh ta chinh phục thôi. Những dấu hiệu về chàng trai đào hoa lăng nhăng trên đây sẽ giúp bạn phân biệt tốt hơn điều đó.