1001 cách đi xe 'bá đạo' của người Hà Nội qua góc nhìn của du khách nước ngoài

1001 cách đi xe 'bá đạo' của người Hà Nội qua góc nhìn của du khách nước ngoài Một du khách nước ngoài đã có chia sẻ về những kiểu đi xe vô cùng bá đạo trên trang Boredpanda đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Du khách này đã chuyển tới sống ở Hà Nội 6 tháng và anh nhận thấy rằng, xe máy và xe đạp là phương tiện di chuyển không thể thiếu của người dân ở đây. Mỗi ngày, anh lại khám phá những điều vô cùng hài hước và anh nhận ra rắng có vẻ những chiếc xe máy, xe đạp ở đây “chở được cả thế giới” phía sau. Theo anh chàng, hình ảnh này giống một lời nhắc nhở rằng: “Nếu chúng ta biết cách cân bằng được những mối quan hệ trong cuộc sống, chúng ta có thể vô cùng thoải mái và tận hưởng được những hành trình khác vô cùng thú vị”. Cả...

Một du khách nước ngoài đã có chia sẻ về những kiểu đi xe vô cùng bá đạo trên trang Boredpanda đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Du khách này đã chuyển tới sống ở Hà Nội 6 tháng và anh nhận thấy rằng, xe máy và xe đạp là phương tiện di chuyển không thể thiếu của người dân ở đây. Mỗi ngày, anh lại khám phá những điều vô cùng hài hước và anh nhận ra rắng có vẻ những chiếc xe máy, xe đạp ở đây “chở được cả thế giới” phía sau.

Theo anh chàng, hình ảnh này giống một lời nhắc nhở rằng: “Nếu chúng ta biết cách cân bằng được những mối quan hệ trong cuộc sống, chúng ta có thể vô cùng thoải mái và tận hưởng được những hành trình khác vô cùng thú vị”.

Cả một rừng hoa phía sau lưng

Nào chậu, nào rừng hoa bỗng dưng thu bé lại chỉ bằng một chiếc xe máy

Tránh ra siêu nhân đến đây

Cá cảnh không nào???

Những quả bóng bay đầy màu sắc, hình dáng buộc sau xe đạp qua góc nhìn lý thú của người nước ngoài. 

“Siêu nhân” chở nước đây.

1 xe chở cả 1 gia đình là điều vô cùng tự nhiên ở Hà Nội nhé!

Quạc quạc quạc....

Khi thú cưng ngồi phía sau xe như… Quàng thượng.

Ai mua chổi lông gà nào!!!

Mít đây, mít đây, ai mít nào!

Chậm thôi nào, tôi còn chở cây phía sau đấy.

Có thể bạn muốn xem