100+ lời chúc may mắn hay ý nghĩa nhất

100+ lời chúc may mắn hay ý nghĩa nhất Lời chúc may mắn được xem là món quà tinh thần vô giá, đầy ý nghĩa mà mọi người dành cho nhau. Mong ngày mới tốt lành, may mắn. Một ngày học tập hiệu quả, làm việc hăng say. Gửi lời chúc may mắn đến người thân, bạn bè là...

Lời chúc may mắn được xem là món quà tinh thần vô giá, đầy ý nghĩa mà mọi người dành cho nhau. Mong ngày mới tốt lành, may mắn. Một ngày học tập hiệu quả, làm việc hăng say. Gửi lời chúc may mắn đến người thân, bạn bè là cách tốt nhất để mối quan hệ này trở nên thân thiết và gần gũi hơn. Dưới đây là những lời chúc may mắn hay và ý nghĩa, tin chắc người nhận lời chúc sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Mời bạn tham khảo.

Lời chúc may mắn trong công việc

Lời chúc may mắn không đơn thuần là câu nói đơn giản trong giao tiếp. Nó là món quà tinh thần vô giá, là sợi dây gắn kết tình cảm các mối quan hệ ngày càng thân thiết và gần gũi nhau hơn. Hãy gửi tặng lời chúc may mắn dành cho người thân, bạn bè nhé. Mong ngày mới của mọi người thật may mắn và tràn ngập niềm vui. Một ngày làm việc hăng say và hiệu  quả.

1. Dù công việc thành công hay thất bại, bạn hãy cố gắng vượt qua và chào đón ngày mới tốt lành hơn nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và sớm thành công trên con đường đã chọn.

2. Không sao đâu! Mọi việc sẽ ổn thôi mà, cậu hãy cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt. Mình tin chắc tương lai sự nghiệp của cậu sẽ gặt hái nhiều thành công. Chúc cậu may mắn.

3. Hãy để mặt trời thắp sáng con đường thành công của bạn và hãy để gió đưa bạn đến đó! Chúc may mắn cho ngày hôm nay & cho nhiều ngày mai!

4. Làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn và chỉ cần một chút may mắn là tất cả những gì bạn cần để giành chiến thắng trong ngày! Chúc bạn may mắn!

5. Có thể thành công và thịnh vượng theo bạn đến bất cứ nơi nào bạn đi và trong bất cứ điều gì bạn làm. Những lời cầu nguyện của tôi luôn ở bên bạn! Chúc may mắn!

6. Một người đã làm việc có thể thu hút may mắn như nam châm. Bạn là một người chăm chỉ với quyết tâm mạnh mẽ. Thành công và may mắn sẽ mỉm cười với bạn!

7. Một cuộc sống mới có nhiều thử thách, khó khăn và đầy bất trắc. Nhưng nó cũng ly kỳ, đầy thách thức và đầy những cuộc phiêu lưu mới. Chúc may mắn sẽ luôn mỉm cười với em!

8. Sự khởi đầu đôi khi có thể bị lung lay. Nhưng nó sẽ tuyệt vời khi em dần dần quen với nó. Anh chắc chắn nhìn thấy cuộc sống tốt đẹp đang đợi em phía trước. Chúc em may mắn.

9. Mình biết cậu rất buồn về chuyện đã qua. Nhưng mình tin chắc cậu sẽ thành công với công việc sắp tới. Hãy mỉm cười và chào đón ngày mới tốt lành và may mắn nhé. Chúc bạn may mắn và tràn ngập niềm vui.

10. Hãy cố gắng hơn nữa nhé , người bạn của tôi. Hi vọng ngày mới của bạn thật tốt lành, công việc thật hiệu quả và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Lời chúc may mắn đầu năm

Đầu năm mới là khoảnh khắc giao thừa của năm cũ bước sang năm mới. Mọi người thường gửi tặng lời chúc may mắn dành cho người thân và bạn bè trong dịp này. Mong năm mới mọi người được bình an và gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý. Dưới đây là những lời chúc may mắn đầu năm hay và ý nghĩa, bạn nên tham khảo qua.

1. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và thành công trên mọi lĩnh vực. Mong một năm làm việc hiệu quả và gặt hái nhiều thành công, tiền của.

2. Năm mới, thành công mới. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình. Một năm làm việc hiệu quả, đem lại nhiều tài lộc.

3. Mỉm cười chào đón năm mới, thưởng cho bản thân một niềm vui, để trái tim bao dung rộng mở, đừng vì phiền não ngày hôm qua mà đau buồn. Hãy sống thong thả, bình tĩnh, cẩn trọng.

4. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

5. Năm mới 2020, chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.

6. Mừng năm mới Canh Tý phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

7. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

8. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

9. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

10. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

Lời chúc may mắn khi đi xa

Chẳng may bạn phải chia tay bạn bè, người thân đi xa vì công việc, học tập. Tin chắc bạn sẽ rất buồn và nhớ về người ấy. Tuy nhiên bạn luôn mong rằng người ấy của phương xa thật bình an, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn. Hãy gửi tặng những lời chúc may mắn đến người thân, bạn bè trong dịp chia tay này. Tin chắc người nhận lời chúc sẽ rất cảm động và tràn ngập niềm vui về tình cảm mà bạn dành cho họ.

1. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt công việc nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công ở phương xa. Mình luôn nhớ về bạn!

2. Hãy thế nào đi chăng nữa, tình cảm của tụi mình vẫn như lúc đầu nhé. Mình tin cậu sẽ thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường bạn đã chọn. Chúc bạn thật may mắn và gặt hái nhiều thành công.

3. Nếu may mắn là một giọt nước thì tớ sẽ chúc cậu có cả đại dương bao la. Hãy giữ cho mình sự tự tin và một lập trường thật vững chắc nhé, tớ tin rằng cậu sẽ thành công sớm thôi!

4. Sang  bên đó hãy cố gắng sống và học tập thật tốt nhé, tớ sẽ gửi tin nhắn và cập thông tin bên này thường xuyên cho cậu biết. Chúc sự may mắn sẽ luôn bám lấy cậu không dời nhé!

5. Chúc cậu lên đường thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và sang đến nơi thì nhớ nhắn tin lại cho tớ biết ngay nhé. Người bạn này sẽ luôn dõi theo cậu dù cậu có ở đâu hay đi đâu, tự tin lên nhé bạn thân của tớ!

6. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và những người bên cạnh bạn. Chúc bạn lên đường thật may mắn và bình an nhé!

7. Cậu hãy bay thật xa cùng ước mơ phía trước của mình nhé! Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ bay theo phía sau cậu và có cả tớ nữa đấy nhé! Đừng bao giờ nghĩ cậu chỉ có một mình, tớ vẫn luôn bên cậu để ủng hộ và động viên cậu đấy nhé!

8. Hãy nhận lấy món quà may mắn này do chính tay tớ làm để dành tặng cậu đấy, nó sẽ thay tớ bên cạnh cậu và mang lại cho cậu những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Thành công rồi quay trở về với tớ nhé!

9. Lên đường may mắn nhé, thành công sẽ luôn chờ đợi em gái bé bỏng của anh (chị). Đừng bao giờ từ bỏ em nhé, cứ hãy mạnh mẽ bước về phía trước!

10. Chúc em gái luôn thành công và vững bước trong tương lai. Hãy luôn là người con xứng đáng của bố mẹ và cả gia đình mình nhé!

Lời chúc may mắn khi thi cử

Các kỳ thi luôn tạo nhiều áp lực, lo lắng cho các bạn nhỏ. Hãy gửi tặng những lời chúc may mắn dành cho các bạn nhỏ gặt hái nhiều điểm 10. Đem lại kết quả kỳ thi thật cao và đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

1. Kỳ thi cuối kỳ sắp đến rồi đấy. Mình chúc bạn đạt nhiều điểm 10 và đem lại thành tích cao trong học tập nhé.

2. Không có gì phải quá lo lắng cậu học trò nhỏ của cô. Hãy bình tĩnh và cố gắng ôn bài thật kỹ. Cô tin chắc bạn sẽ thi tốt và đem lại điểm cao trong kỳ thi này. Chúc em may mắn và thành công.

3. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha.

4. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.

5. Bạn cố gắng thi tốt nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi cả buổi tối cầu nguyện cho bạn đấy. Chúc bạn thi tốt và gặt hái nhiều điểm 10 nhé.

6. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình cậu nhé.

7. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ, nếu bạn thi đỗ bạn sẽ nhận được món quà vô cùng, vô cùng lớn từ tớ đấy… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.

8. Cuộc sống cũng giống như những kỳ thi vậy. Hãy cố gắng vượt qua các kỳ thi thật tốt để vững bước trong cuộc sống sắp tới. Tương lai nằm trong tay em đấy nhóc ạ.

9. Cuộc thi nào rồi cũng qua thôi, vì chúng ta đã cố gắng hết sức rồi, đúng không? Mình chỉ cầu chúc cho mọi thứ êm đẹp, may mắn là đủ rồi. Cố gắng nhé, bạn tôi ơi.

10. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời bạn sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé.

Lời chúc may mắn bằng tiếng Anh

Lời chúc may mắn bằng tiếng Anh luôn là món quà tinh thần vô giá giúp các mối quan hệ ngày càng trở nên sâu đậm và gắn bó lâu dài, bền vững. Hãy gửi tặng món quà này cho người thân, bạn bè mong ngày mới của mọi người thật may mắn và bình an.

1. I just woke up and you’re already on my mind.

– Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.

2. Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!

– Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh/ người yêu dấu. Mong em có một ngày tuyệt vời.

3. I hope your morning is as bright as your smile.

– Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.

4. I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart.

– Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, từng giờ khi chúng ta ở cạnh nhau và từng giờ chúng ta xa cách.

5. Good morning baby. Have an amazing day. I love you.

– Chào buổi sáng em yêu. Chúc em một ngày tuyệt vời. Anh yêu em.

6. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts.

– Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.

7. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!

– Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

8. Every minute spent with you is a moment well spent. Good Morning.

– Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chào buổi sáng.

9. Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me.

– Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.

10. Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you.

– Xin chào người đẹp của anh, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, anh đang rất nhớ em.

Lời chúc may mắn bằng tiếng Nhật

Hãy gửi tặng lời chúc may mắn hay và ý nghĩa này dành cho người thân và bạn bè. Mong ngày mới của mọi người thật tốt lành và gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công.

1. う まくいくといいね

– Chúc may mắn

2. 謹んで新年のお喜びを申し上げます。

– Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong năm mới

3. すべてが順調にいきますように

– Chúc mọi thứ thuận lợi

4. ご成功を祈っています。

– Chúc bạn thành công.

5. 幸運(こううん)をお祈りします!

– Chúc anh may mắn!

6. すべてがうまくいく。 あなたはそれを行うことができます。

– Mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi. Bạn có thể làm được.

7. あなたに幸運試験をして欲しいです。

– Chúc bạn kỳ thi may mắn.

8. 大 仕事 が うま く 行 き ま す よう に。

– Chúc may mắn với kế hoạch lớn của anh.

9. 今夜 は 幸運 を。

– Chúc may mắn đêm nay.

10. がんば っ て ね あなた。

– Chúc may mắn, tình yêu của em.

>>> Xem thêm: Lời chúc mùng 1 đầu tháng – món quà tinh thần vô giá

Bên trên là những lời chúc may mắn hay và ý nghĩa, bạn nên  tham khảo. Hãy gửi những lời chúc may mắn này cho người thân, bạn bè. Mong ngày mới của mọi người thật tốt lành, gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Có thể bạn muốn xem