Top 10 phim Hàn Quốc sẽ lên sóng vào nửa cuối tháng 8: từ tình cảm đến kinh dị, phá án và zombie!

Top 10 phim Hàn Quốc sẽ lên sóng vào nửa cuối tháng 8: từ tình cảm đến kinh dị, phá án và zombie! 1. Lonely Enough to Love Diễn viên: Ji Hyun Woo, Kim So Eun, Park Gun Il, Gongchan. Ngày công chiếu: 11/08 Chi tiết phát sóng: Thứ Ba, lúc 10h50 tối (KST) đài MBC Lonely Enough to Love thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, kể về những người bạn cùng nhà ở độ tuổi 20 và 30. Họ không muốn bị gò bó hay nghiêm túc vào vấn đề gì đó, mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống tự do, nhưng lại sợ khi ở một mình. Ji Hyun Woo đóng vai Cha Kang Woo, một bác sĩ tâm lý đẹp trai với tính cách kỳ dị. Kim So Eun vào vai Lee Na Eun, một biên tập viên tự do. Cô ấy nói không với chuyện hẹn hò yêu đương trong suốt bốn năm qua. 2. SF8 (gồmThe Prayer, Manxin và Joan’s Galaxy) Diễn viên The Praye: Lee Yoo...
quảng cáo

1. Lonely Enough to Love

Diễn viên: Ji Hyun Woo, Kim So Eun, Park Gun Il, Gongchan.

Ngày công chiếu: 11/08

Chi tiết phát sóng: Thứ Ba, lúc 10h50 tối (KST) đài MBC

Lonely Enough to Love thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, kể về những người bạn cùng nhà ở độ tuổi 20 và 30. Họ không muốn bị gò bó hay nghiêm túc vào vấn đề gì đó, mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống tự do, nhưng lại sợ khi ở một mình.

Ji Hyun Woo đóng vai Cha Kang Woo, một bác sĩ tâm lý đẹp trai với tính cách kỳ dị. Kim So Eun vào vai Lee Na Eun, một biên tập viên tự do. Cô ấy nói không với chuyện hẹn hò yêu đương trong suốt bốn năm qua.

2. SF8 (gồmThe Prayer, Manxin và Joan’s Galaxy)

Diễn viên The Praye: Lee Yoo Young, Ye Soo Jung, Uhm Hye Ran, v.v.

Diễn viên Manxin: Lee Yeon Hee, Lee Dong Hwi, Nam Myung Ryul, Seo Hyun Woo.

Dàn diễn viên Joan’s Galaxy: Kim Bo Ra, Choi Sung Eun, Yoon Jung Hoon, Kim Joo Ryung.

Ngày công chiếu: 14 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Thứ Sáu lúc 10h10 tối (KST) trên MBC

Lấy bối cảnh trong tương lai, SF8 là sê ri phim tuyển tập khoa học viễn tưởng về những người mơ về một xã hội hoàn hảo thông qua những tiến bộ của công nghệ. The Prayer kể câu chuyện về một thế giới do robot điều hành, trong đó một người phải chết để người khác được sống.

Manxin xoay quanh một ứng dụng dự báo tương lai với độ chính xác 96%. Joan’s Galaxy là một câu chuyện về thanh niên kỳ lạ trong một thảm họa bụi mịn. Xã hội được chia thành những người “C” có khả năng mua vắc xin và những người “N” chỉ sống đến 30 tuổi mà không cần tiêm vắc xin. 

3. Forest of Secrets 2

Diễn viên: Cho Seung Woo, Bae Doona, Jeon Hye Jin, Choi Moo Sung

Ngày công chiếu: 15 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Thứ Bảy và Chủ Nhật lúc 9h tối (KST) trên tvN

Nội dung kể về công tố viên vô cảm Hwang Si Mok (Cho Seung Woo) và cảnh sát ấm áp Han Yeo Jin (Bae Doona). Họ sẽ hợp lực để giải quyết những bí ẩn và điều tra tham nhũng. Phần mới tiếp nối cuộc hội ngộ của họ với tư cách là hai phe đối lập trong tình huống căng thẳng liên quan đến cảnh sát và văn phòng công tố.

4. When I Was the Most Beautiful

Diễn viên: Im Soo Hyang, Ji Soo, Ha Seok Jin, Hwang Seung Eon

Ngày công chiếu: 19 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Thứ 4 và Thứ 5 lúc 9h30 tối KST trên MBC

Phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, kể về hai anh em yêu cùng một người phụ nữ. Im Soo Hyang đóng vai Oh Ye Ji, một nghệ nhân gốm mơ ước về một cuộc sống bình thường. Ji Soo đóng vai Seo Hwan, một nhà thiết kế kiến ​​trúc yêu Oh Ye Ji từ cái nhìn đầu tiên. Ha Seok Jin đóng vai Seo Jin, một người lái xe đua, sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để có được những điều anh ấy muốn.

5. Do Do Sol Sol La La Sol

Diễn viên: Go Ara, Lee Jae Wook, Kim Joo Heon, Ye Ji Won, Lee Soon Jae.

Ngày công chiếu: 26 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Thứ 4 và Thứ 5 lúc 9h30 tối KST trên KBS2

Phim thuộc thể loại hài-lãng mạn, nội dung kể về mối tình lãng mạn giữa nữ nghệ sĩ dương cầm đầy nghị lực Goo Lala (Go Ara) và chàng trai làm nhân viên bán thời gian Sun Woo Joon (Lee Jae Wook). Họ gặp gỡ tại học viện piano có tên La La Land trong một ngôi làng nhỏ ở vùng nông thôn với những bí mật và vết sẹo mà họ đang che giấu. 

6. Alice

Diễn viên: Kim Hee Sun, Joo Won, Kwak Si Yang, Lee Da In

Ngày công chiếu: 28 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Thứ Sáu và Thứ Bảy lúc 10 giờ tối. KST trên SBS

Alice là một bộ phim khoa học viễn tưởng tình cảm với sự tham gia của Joo Won trong vai Park Jin Gyeom, một thám tử mạnh mẽ và lôi cuốn nhưng bẩm sinh đã lãnh cảm. Mục tiêu duy nhất  của anh là bắt được thủ phạm đã giết mẹ mình khi anh còn học trung học. Một ngày nọ, anh bất ngờ gặp Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun), người có nét giống hệt người mẹ quá cố của mình.

7. Missing: The Other Side

Diễn viên: Go Soo, Heo Joon Ho, Ahn So Hee, Ha Joon

Ngày công chiếu: 29 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Thứ Bảy và Chủ Nhật lúc 10h30 tối KST trên OCN

Phim thuộc thể loại kỳ bí - giả tưởng, lấy bối cảnh một ngôi làng là nơi sinh sống của những linh hồn của những người đã mất tích khi họ còn sống. Ở đó, một nhóm người tìm kiếm những thi thể mất tích và cố gắng tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với từng người trong số họ.

8. Do You Like Brahms?

Diễn viên: Park Eun Bin, Kim Min Jae, Kim Sung Cheol, Park Ji Hyun

Ngày công chiếu: 31 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên SBS

Nội dung kể về tình yêu và ước mơ của những sinh viên nhạc cổ điển. Park Eun Bin sẽ vào vai Chae Song Ah, một sinh viên năm 4 chuyên ngành violin, lớn hơn các bạn cùng lớp 7 tuổi. Kim Min Jae sẽ đảm nhận vai Park Joon Young, một nghệ sĩ piano thiên tài, người đã chiến thắng tại nhiều cuộc thi quốc tế. 

9. The Secret Man

Diễn viên: Kang Eun Tak, Uhm Hyun Kyung, Lee Chae Young, Yang Mi Kyung

Ngày công chiếu: 31 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Các ngày trong tuần lúc 19h50 tối KST trên KBS2

Phim kể về câu chuyện của Lee Tae Poong (Kang Eun Tak), người đã sống sót một cách thần kỳ sau một tai nạn và sở hữu trí thông minh của một đứa trẻ 7 tuổi. Bộ phim sẽ khám phá quá trình trả thù và mối quan hệ của anh ta với hai chị em sinh đôi Han Yoo Jung (Uhm Hyun Kyung) và Han Yoo Ra (Lee Chae Young).

10. Zombie Detective

Diễn viên: Choi Jin Hyuk, Park Ju Hyun, Im Se Joo, Lee Jong Ok, Hwang Bo Ra

Ngày công chiếu: 31 tháng 8

Chi tiết phát sóng: Thứ Hai và Thứ Ba lúc 9h30 tối (KST) trên KBS2

Thám tử Zombie thuộc loại hài kinh dị. Nội dung kể về một thây ma Kim Moo Young (Choi Jin Hyuk) sống lại trong hai năm. Anh trở thành thám tử và tuyệt vọng khi tìm kiếm sự thật về quá khứ của mình. Park Joo Hyun sẽ đảm nhận vai Gong Seon Ji, một nhà văn cho chương trình báo chí điều tra với tinh thần lạc quan, kiên trì và ý thức công lý vô song.