10 nhân vật thảm họa vì lỗi kỹ xảo trong phim Hollywood

10 nhân vật thảm họa vì lỗi kỹ xảo trong phim Hollywood CGI là công cụ hữu ích trong khâu hậu kỳ của mọi bộ phim. Nó có thể giúp tái tạo hình ảnh của một diễn viên đã mất trên màn hình hoặc trẻ hóa một ai đó. Nhưng không phải lúc nào áp dụng CGI cũng đem lại hiệu ứng tích cực. Thay đổi hoặc tạo ra con người bằng hiệu ứng hình ảnh là một trong những thủ thuật khó thực hiện nhất. Chỉ cần một vấn đề nhỏ trong tạo hình, nhân vật đó có thể trở thành trò hề trong mắt khán giả. !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '430010384437841'); fbq('track', 'PageView');
quảng cáo

CGI là công cụ hữu ích trong khâu hậu kỳ của mọi bộ phim. Nó có thể giúp tái tạo hình ảnh của một diễn viên đã mất trên màn hình hoặc trẻ hóa một ai đó. Nhưng không phải lúc nào áp dụng CGI cũng đem lại hiệu ứng tích cực.

Thay đổi hoặc tạo ra con người bằng hiệu ứng hình ảnh là một trong những thủ thuật khó thực hiện nhất. Chỉ cần một vấn đề nhỏ trong tạo hình, nhân vật đó có thể trở thành trò hề trong mắt khán giả.