10 lời nói dối phổ biến nhất về tình dục và tình yêu mà đàn ông thường nói với phụ nữ

10 lời nói dối phổ biến nhất về tình dục và tình yêu mà đàn ông thường nói với phụ nữ 1. “Anh sẽ không bao giờ phản bội em.” Cứ thử ném Beyonce trần như nhộng dưới chân anh ta mà xem, chắc chắn anh ta sẽ căn nhắc lại ý kiến của mình. Điều này không có nghĩa là anh ta sẽ phản bội, nhưng chắc chắn anh ta sẽ đắn đo; và nghiên cứu cho thấy có khoảng phân nữa đàn ông không cưỡng lại nối cám đỗ. Phủ nhận là sự lựa chọn an toàn bởi vì đù sao thì cơ hội như vậy cũng hiếm khixuất hiện. 2. “Anh không/chưa bao giờ đến các hộp đêm có biếu diễn múa thoát y." Dưới áp lực của phái yếu và xã hội, đàn ông chắc chắn sẽ không bao giờ thừa nhận điều này. Nhưng có lẽ một số họ sẽ thích qua đêm cùng các cô gái trong buổi biểu diễn ấy. 3. ”Anh chẳng thấy...
quảng cáo

1. “Anh sẽ không bao giờ phản bội em.” Cứ thử ném Beyonce trần như nhộng dưới chân anh ta mà xem, chắc chắn anh ta sẽ căn nhắc lại ý kiến của mình. Điều này không có nghĩa là anh ta sẽ phản bội, nhưng chắc chắn anh ta sẽ đắn đo; và nghiên cứu cho thấy có khoảng phân nữa đàn ông không cưỡng lại nối cám đỗ. Phủ nhận là sự lựa chọn an toàn bởi vì đù sao thì cơ hội như vậy cũng hiếm khi
xuất hiện.

2. “Anh không/chưa bao giờ đến các hộp đêm có biếu diễn múa thoát y." Dưới áp lực của phái yếu và xã hội, đàn ông chắc chắn sẽ không bao giờ thừa nhận điều này. Nhưng có lẽ một số họ sẽ thích qua đêm cùng các cô gái trong buổi biểu diễn ấy.

10 lời nói dối phổ biến nhất về tình dục và tình yêu mà đàn ông thường nói với phụ nữ

3. ”Anh chẳng thấy hứng thú gì với mấy chuyện như vậy.” Đàn ông thường dùng lời nói dối này đế đối phó với thái độ kinh tởm của phụ nử trước một hành vi tình dục quái gở mà cô ấy thấy trên tivi hay khi cô nàng dò hỏi xem anh ta muốn làm “chuyện ấy” như thế nào. Sự thật là một số đấng mày râu rất muốn thử những kiểu đó.

4. “Anh không bao giờ nghĩ tới chuyện ngủ với bạn của em cả." Không đúng như vậy đâu, đặc biệt là với các cô bạn có vóc đáng thể thao và bộ ngực lớn. Một số đàn ông thường nghĩ đến điều này, ngay cả khi dung nhan của cô bạn ấy không mặn mùòi cho lắm. Nhưng như vậy không có nghĩa là anh ta sẽ làm những điều mà anh ta suy nghĩ, nó chỉ đơn giản là anh ta có nghĩ đến chuyện đó cho dù bạn thích hay không.

  • Những điều thầm kín mà người con trai để mong tìm được ở vợ của mình

5. “Anh không hứng thú với sách báo khiêu dâm.”. Vâng, nếu đúng như vậy thì anh ta là một trong số ít ỏi những người đàn ông trên khắp thế giới chưa từng truy cập vào các trang web khiêu dâm - một ngành kinh doanh trị giá hàng nghìn tỷ đô la trên Internet. Theo ước tính thì những trang web khiêu dâm chiếm đến 68% các địa chỉ thường được truy cập, vậy mà anh ta chưa bao giờ xem trang nào ư? Thật khó tin!

10 lời nói dối phổ biến nhất về tình dục và tình yêu mà đàn ông thường nói với phụ nữ

6. “Anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện con nhỏ ngồi quầy tiếp tân sẽ làm “chuyện đó với mình”. Ở, bất kế thế nào thì anh ta cũng đã tưởng tượng về điều ấy trước khi nhìn thấy cô ta lần cuối. Sự thật là việc bạn gọi cô ta là “đồ con gái hư hỏng, rẻ tiền” càng khiến anh ta cảm thấy bị cuốn hút bởi vì nó cho thấy cô ta dễ dàng chấp nhận chuyện quan hệ tình dục với anh ta hơn.

7. “Anh vô cùng hạnh phúc khi trao trọn cuộc đời mình cho em.” Không, anh ta không cảm thấy như vậy, nhưng để đổi lấy chuyện ân ái thường xuyên, được chăm sóc, có các bữa ăn tử tế, một ngôi nhà sạch sẽ và cuộc sống sung sướng hơn, anh ta sẵn sàng làm điều đó, còn tương lai thì tỉnh sau.

8. “Anh không nghĩ đến chuyện sẽ quan hệ tình dục với mọi cô gái anh gặp." Với mọi cô gái đã gặp, một số đàn ông không chỉ tưởng tượng cảnh lột trần họ, mà còn tưởng tượng những kiếu “vui vẻ”. với họ nữa, thậm chí đôi khi anh ta còn nghĩ đến chúng khi đang ân ái với người bạn đời. Nhưng anh ta chắc chắn sẽ phủ nhận điều này.

10 lời nói dối phổ biến nhất về tình dục và tình yêu mà đàn ông thường nói với phụ nữ

9. “Anh không bao giờ nói dối em.” Anh ta sẽ nói với bạn bất cứ điều gì cần thiết để tránh nước mắt lẫn những cuộc cãi vã giữa hai người. Nhưng nếu bạn nghi ngờ anh ta nói dối, anh ta sẽ bảo rằng đó là điều cần thiết bởi vì bạn có thế sẽ không chịu đựng nổi sự thật.

10. “Anh đâu có nhìn ngực cô ta đâu.” Chắc chắn là anh ta đã nhìn nó nhưng nói dối vì không muốn gặp rắc rối với bạn. Phụ nữ thường không chịu đựng nối sự thật, bạn nhớ chứ?