10 dấu hiệu bạn đang bị nàng lợi dụng chứ không yêu nghiêm túc, chân thành

1. Đòi hỏi bạn mua nhiều thứ và mặc định bạn trong vai trò chủ chi 

Bạn có cảm giác như mình chỉ là gã tháp tùng và... trả tiền cho các buổi vui chơi của nàng với bạn nàng. Thậm chí, có những lúc nàng còn vô tâm đến mức chỉ ngồi nói chuyện với bạn bè mà quên mất sự hiện diện của một gã đàn ông như bạn. Với dấu hiệu này, bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ mình đang bị một cô ả "khôn lỏi" lợi dụng đấy! Cô nàng này chỉ cần một anh chàng làm "chủ chi" cho các buổi offline của mình và bạn bè.

Dù hai người chỉ mới quen nhưng nàng thường "chia sẻ" với bạn thú vui shopping. Nàng thích đi dạo cùng bạn tại những nơi như trung tâm thương mại, siêu thị, hay những con phố chuyên mua bán sầm uất.

Bạn thử nghĩ xem, đã bao giờ cô ấy nhìn một đôi giày rồi trầm trồ thốt lên: "Ôi đẹp thế!", và bạn đã phải ngậm ngùi rút hầu bao. Nếu hơn một lần, bạn rơi vào hoàn cảnh ga lăng bất đắc dĩ như vậy thì 90% bạn là "gà" rồi đó!

Phổ biến nhất nhất là thẻ cào điện thoại, tiếp đến là vay mượn, xoay sở đóng tiền học, tiền nhà thuê. Rồi là cho đến cái điện thoại hỏng, bà chủ tăng tiền nhà, v.v… Bạn cảm thấy những khó khăn và lận đận sẽ không bao giờ buông tha cô ấy.

Vậy là bạn cung cấp tiền bạc và vật chất cho cô ấy… với khả năng của mình.

Ôi không, tôi nghĩ nó vượt ngoài khả năng của bạn. Bởi nếu rỗng túi, tôi quan ngại bạn sẽ lại vay mượn để xoay sở. Bạn chuẩn mực là một anh trai tốt hảo hạng.

10 dấu hiệu bạn đang bị nàng lợi dụng chứ không yêu nghiêm túc, chân thành

2. Cô ấy giận và đòi chia tay khi bạn không có điều kiện chu cấp nữa 

Ngay khi bạn có dấu hiệu ngừng chu cấp, ngừng chiều chuộng hoặc ngừng tặng những món quà đắt tiền, cô ấy sẽ xa cách và cố gắng tìm cách chia tay với bạn. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất rằng cô ấy chỉ bên cạnh bạn vì lợi dụng, để có được những của cải vật chất mà cô ấy mong muốn mà thôi.

Cá tính hay sức hút của bạn hoàn toàn không hấp dẫn được cô ấy và với người phụ nữ như thế này, tốt nhất là bạn hãy để cô ấy ra đi và nhận lấy bài học của mình.

  • 10 dấu hiệu nàng yêu bạn thật lòng hãy yêu và trân trọng cô ấy hơn

3. Cô ấy thường nịnh nọt bạn để đạt được mục đích 

Bất cứ khi nào cô ấy muốn một cái gì đó, muốn được đi đâu đó, muốn được bạn chiều chuộng, cô ấy sẽ không ngừng nịnh nọt, tâng bốc bạn để được như ý. Cô ấy ngọt ngào bất ngờ và gây chú ý với bạn, cô ấy sử dụng những lời nói và thân mật cơ thể để khiến bạn bị mê hoặc, đồng ý vô điều kiện cho những đòi hỏi của cô ấy, kể cả những đòi hỏi vô lý hoặc cô ấy biết rằng nằm ngoài tầm với của bạn.

4. Chỉ có bạn là người quan tâm lo lắng cho cô ấy 

Cô ấy gọi cho bạn lúc nửa đêm nếu cần đến bạn nhưng không hiểu sao khi bạn cần một người để trò chuyện thì cô ấy luôn bận. 

Cô ấy mong đợi bạn lắng nghe các vấn đề của nàng một cách kiên nhẫn nhưng lại chẳng bao giờ chú ý khi bạn nói. Cô ấy dễ phân tán, quay ra chơi điện thoại hay chuyển chủ đề mà mình muốn nói tới. 

Cô ấy thể hiện hoàn toàn không quan tâm chút nào tới cuộc sống của bạn, lúc nào cũng chỉ biết bản thân. Cô ấy quan tâm hơn đến việc bạn học cao ra sao, bạn làm ở công ty nào, kiểu người bạn hay giao du, nhà hàng bạn hay đến hơn là chính con người của bạn.

Ví dụ: Nếu yêu bạn thật lòng, nàng luôn hỏi bạn thích ăn món gì, món gì là sở thích trong từng mùa của bạn và dành thời gian tập nấu ăn những món đó. Nếu như bạn khen nàng nấu ăn ngon, cô ấy sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ, còn ngược lại, nàng sẽ buồn nếu như bạn không thích ăn món nàng nấu, đó là biểu hiện tốt của một người vợ trong tương lai. Ngược lại nếu chỉ lợi dụng cô ấy sẽ rất thờ ơ với bạn thậm chí ngay cả khi bạn bị ốm hay gặp khó khắn nàng cũng mặc kệ. 

5. Cô ấy không muốn thừa nhận mối quan hệ 

Mặc dù luôn mong bạn làm mọi việc cho mình như một chàng người yêu làm cho bạn gái, nhưng cô ấy lại luôn nhắc đi nhắc lại rằng "chúng mình chỉ là bạn".

6. Nếu đã yêu nhau nhưng cô ấy không muốn công khai với bạn bè người thân 

Ngay cả khi đi chơi với bạn thường xuyên và khiến bạn tin rằng nàng quan tâm đến bạn, cô ấy chẳng bao giờ giới thiệu bạn với bất cứ người thân, bạn bè nào của mình. 

Bạn nói về cô ấy không ngừng. Kể với bạn bè, với em gái, rồi với mẹ. Nhưng ngay cả bạn thân nhất của cô ấy cũng không biết tới sự tồn tại của bạn trên đời.

Bạn luôn là người dành thời gian cho cô ấy. Cố gắng xuất hiện 24/7, xe ôm mọi lúc mọi nơi. Ngược lại, chỉ khi nào cần tới bạn và túi tiền của bạn, cô ấy mới bắt máy gọi. Thậm chí khi gọi, cô ấy cố cúp máy thật nhanh để đỡ phải tốn nhiều tiền điện thoại. Có 1 điều mà tôi muốn bạn lưu ý, nếu một cô gái không thích bạn, họ sẽ luôn luôn tiếc rẻ mọi thứ dành cho bạn, mà tiền điện thoại chỉ là 1 ví dụ phổ biến.

10 dấu hiệu bạn đang bị nàng lợi dụng chứ không yêu nghiêm túc, chân thành

7. Cô ấy có những mối quan hệ phức tạp như bạn thân khác giới, anh trai nuôi… 

một cô gái thích lợi dụng sẽ không chỉ lợi dụng riêng mình bạn. Thay vào đó, cô ấy sẽ lợi dụng tất cả đàn ông thích mình, mắc bẫy mình, vì vậy bạn sẽ thấy những người đàn ông với danh phận là bạn thân hay anh trai kết nghĩa, anh trai nuôi của cô ấy.

Nếu một cô gái được nhiều đàn ông vây quanh có đời sống phức tạp, thì một cô gái thích lợi dụng đời sống còn phức tạp hơn nữa. Bởi tất cả những gì trong đầu cô ấy nghĩ đó là lừa dối, và những che đậy đến mức bạn phải thốt lên 2 từ “HOÀN HẢO”.

Bạn sẽ thấy mình không phải duy nhất, cô ấy có nhiều người yêu thích và mến mộ. Bạn sẽ thấy mình thật khó để có được trái tim nàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cống hiến vượt sức, với hy vọng một ngày nào đó mình sẽ là người dành được tất cả.

Nhưng KHÔNG, bạn sẽ không dành được gì khi bên cạnh một cô nàng chỉ lợi dụng chứ không yêu bạn, cũng như không có tình cảm gì với bạn.

  • 12 dấu hiệu chàng còn yêu người cũ và bạn chỉ là một người qua đường thôi

8. Cô ấy thăm dò tài sàn của bạn 

Cô ấy luôn luôn để mắt đến tài sản của bạn, có xu hướng kìm giữ tài sản của bạn và thi thoảng hay tình cờ hỏi về thu nhập cũng như số dư ngân hàng của bạn. Điều này cho thấy đối với cô ấy, tài sản của bạn có ý nghĩa rất lớn trong sự tồn tại của mối quan hệ này.

9. Bận vào những ngày lễ quan trọng 

Dịp mồng 8/3, Valentine, 20-10... là những ngày bạn luôn mong đợi. Bởi trong những dịp lễ này, bạn sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với nàng. Tuy nhiên, chưa lần nào bạn thực hiện được ý định đó. Rất trùng hợp, cô ấy luôn bận vào những dịp như thế. Thật quá ngốc nghếch nếu bạn không đặt một dấu chấm hỏi cho việc này. Vì phải chăng bạn chỉ là anh chàng sơ-cua nên những ngày ý nghĩa vậy, nàng đã để dành cho gã khác?

10 dấu hiệu bạn đang bị nàng lợi dụng chứ không yêu nghiêm túc, chân thành

10. Cô ấy lợi coi bạn là người thay thế để quên người cũ hoặc chọc tức người yêu cũ 

Cô ấy lợi dụng bạn để khiến bạn trai hay người cũ của cô ấy phải ghen. Nàng bất ngờ tán tỉnh bạn trước mặt bạn bè hay người cũ của mình. Mặc dù điều này khiến bạn cảm thấy tự tin và có vẻ hãnh diện, bạn nên biết rằng cô ấy chỉ đang dùng bạn như một công cụ để đạt được mục đích riêng.

  • Dấu hiệu nhận biết mối quan hệ của bạn đã xuất hiện người thứ ba

Cô ấy lợi dụng bạn vì nhiều mục đích và bạn cần tỉnh tảo để nhận ra lí do đó là gì, vì tiền bạc, vì tình cũ hay vì chọc tức chàng trai nào đó…. Trong tình yêu chúng ta thường mùa quáng nhưng với những cô nàng chỉ biết lợi dụng bạn sẽ không có một kết quả nào cả, hãy thông minh hơn để hiểu điều đó. 

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
10 dấu hiệu bạn đang bị nàng lợi dụng chứ không yêu nghiêm túc, chân thành
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
10 dấu hiệu bạn đang bị nàng lợi dụng chứ không yêu nghiêm túc, chân thành
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
10 dấu hiệu bạn đang bị nàng lợi dụng chứ không yêu nghiêm túc, chân thành
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ