10 bộ phim HOA NGỮ HOT lên sóng tháng 11/2021: Hàng loạt sao hạng A comeback Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, La Vân Hi

10 bộ phim HOA NGỮ HOT lên sóng tháng 11/2021: Hàng loạt sao hạng A comeback Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, La Vân Hi 1. Hộc Châu Phu Nhân Thể loại: Phim cổ trang, võ thuật, huyền huyễn, phim ngược tâm Đạo diễn: Kim Sa Tiêu Như Sắt Biên kịch: Trương Lâm Nam Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính… Số tập: 55 tập Thời lượng: 45 phút/tập Khởi chiếu: Tháng 11/2021 Kênh chiếu: WeTV Tóm tắt nội dung chính phim Hộc Châu Phu Nhân Cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Như Sắt, Hộc Châu phu nhân lấy bối cảnh vùng đất Cửu Châu và vương triều Đại Trưng giả tưởng đang lâm nguy bởi có nữ vương khóc ra ngọc trai. Thiếu nữ Hải Thị cũng vì thế mà rơi vào cảnh mồ côi, không chỉ cha mẹ mà cả thôn làng đều bị giết hại. Lòng mang mối thù diệt thôn, Hải Thị cải trang nam, trở thành đồ đệ của quyền thần đứng đầu Đại Trưng...
quảng cáo

1. Hộc Châu Phu Nhân

Thể loại: Phim cổ trang, võ thuật, huyền huyễn, phim ngược tâm

Đạo diễn: Kim Sa Tiêu Như Sắt

Biên kịch: Trương Lâm Nam

Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính…

Số tập: 55 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: Tháng 11/2021

Kênh chiếu: WeTV

Tóm tắt nội dung chính phim Hộc Châu Phu Nhân

Cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Như Sắt, Hộc Châu phu nhân lấy bối cảnh vùng đất Cửu Châu và vương triều Đại Trưng giả tưởng đang lâm nguy bởi có nữ vương khóc ra ngọc trai. Thiếu nữ Hải Thị cũng vì thế mà rơi vào cảnh mồ côi, không chỉ cha mẹ mà cả thôn làng đều bị giết hại. Lòng mang mối thù diệt thôn, Hải Thị cải trang nam, trở thành đồ đệ của quyền thần đứng đầu Đại Trưng – Phương Chư.

Phương Chư cưu mang Hải Thị, nhận nàng làm đồ đệ và ngầm đào tạo nàng trở thành gián điệp bên cạnh tên hôn quân Đế Húc. Nhưng rất nhanh hoàng đế đã phát hiện Hải Thị là nữ cải trang nam, nàng cũng phát hiện hắn vốn chỉ giả vờ làm hôn quân tàn bạo, trong lòng chính là đang có tính toán với sư phụ Phương Chư. Đại Trưng một lần nữa lâm nguy, Hải Thị lại bị giằng xé trong mối quan hệ rắc rối với hoàng đế về sư phụ của mình, nàng sẽ phải làm thế nào đây?

2. Lương Ngôn Tả Ý

Tên tiếng Việt: Lương Ngôn Tả Ý

Tên tiếng Trung: 良言写意

Tên tiếng Anh: Lie to live

Chuyển thể từ tiểu thuyết Lương ngôn tả ý của tác giả Mộc Phù Sinh

Số tập: 30 tập

Thể loại: Hiện đại đô thị

Khai máy: 30/11/2020

Đạo diễn: Trần Sướng

Biên kịch: Hồ Tiểu Soái, Ngôn Nội

Diễn viên:La Vân Hi - Lệ Trạch Lương (Nam chính), Trình Tiêu – Tô Tả Ý (Nữ chính)

Tóm tắt nội dung chính phim Lương Ngôn Tả Ý

Người thừa kế của tập đoàn Âu Mạn – Lệ Trạch Lương khi gặp Tô Tả Ý thì giống như gặp được định mệnh của đời mình. Hai người trai tài gái sắc nhanh chóng nảy sinh tình cảm, trải qua quãng thời gian lãng mạn tuyệt vời nhất của cuộc đời.

Nhưng chỉ sau một đêm, một biến cố đã phá vỡ tất cả, khiến Tô Tả Ý mất đi gia đình, Lệ Trạch Lương mất đi người anh yêu nhất. Từ đó, hai người biến nhất khỏi cuộc sống của nhau, tưởng như sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Cho đến 2 năm sau, Lệ Trạch Lương bất ngờ gặp lại một cô gái có gương mặt giống hệt Tô Tả Ý. Không, cô ấy chính là Tô Tả Ý, nhưng đã mất đi trí nhớ, không còn chút ký ức nào về anh hay biến cố 2 năm trước.

Lệ Trạch Lương không kìm được khao khát muốn nối lại tình xưa, muốn có được Tô Tả Ý bên cạnh mình một lần nữa. Nhưng anh không biết rằng thật ra Tô Tả Ý không mất trí nhớ, việc anh gặp lại cô cũng không phải tình cờ, mà đều là một âm mưu được sắp đặt từ trước để hủy hoại cuộc đời anh. Liệu Lệ Trạch Lương có phát hiện ra sự thật trước khi quá muộn? Liệu Tô Tả Ý có còn yêu Lệ Trạch Lương hay chỉ một lòng muốn trả thù? Liệu hai người họ có thể có chút hy vọng nào để được ở bên nhau không?

3. Yêu Rất Mỹ Vị

Tựa tiếng trung: 爱很美味 

Thể loại: Phim hiện đại, tình cảm hài hước, nấu ăn

Đạo diễn: Trần Chính Đạo

Diễn viên: Lý Thuần, Trương Hàm Vận, Vương Cúc, Chu Trừng Áo, Lưu Đông Thấm, Nhậm Bân, Trương Phàm, Dương Bác Tiêu…

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: Tháng 11/2021

Kênh chiếu: Tencent WeTV

Nội dung chính phim Yêu Rất Mĩ Vị

Yêu Rất Mỹ Vị kể về ba cô gái thành thị với tính cách khác biệt nhưng lại trở nên thân thiết nhờ…đồ ăn. Họ đã trải qua rất nhiều khó khăn với những áp lực công việc, khởi nghiệp, tình yêu thất bại, gia đình thúc ép…

Trong đó, Lưu Tịnh (Lý Thuần) là một blogger ẩm thực cầu toàn và kén chọn tình yêu. Phương Hân (Trương Hàm Vận) là một phát thanh viên đã ly hôn và luôn gặp rắc rối với chuyện tình yêu dù ngoại hình xinh xắn nổi bật. Còn Hạ Mộng (Vương Cúc) có vẻ là người hoàn hảo nhất với nhan sắc nổi bật, công việc phát triển, bạn trai xứng đôi. Nhưng cô lại gặp rắc rối vì quá hoàn hảo, quá mạnh mẽ khiến bạn trai bị áp lực.

4. Hoà Bình Phương Chu

Tựa Trung: 和平方舟

Thể loại: Phim chính kịch, quân y

Đạo diễn: Tào Thuẫn

Diễn viên: Trần Khôn, Trương Thiên Ái, Trương Manh

Số tập: 30 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: Tháng 11/2021

Kênh chiếu: Tencent WeTV

Nội dung chính phim Hoà Bình Phương Chu

Bộ phim lấy tên theo con tàu cứu hộ hải quân của Trung Quốc – Hòa Bình Phương Chu và những sự kiện giải cứu y tế quốc tế của đội ngũ quân y bác sĩ trên tàu. Bộ phim khai thác cuộc sống, công việc và những sứ mệnh của hải quân Trung Quốc hiện đại, đó là giải cứu những người lính hay ngư dân gặp nạn trên biển.

5. Nhất kiến khuynh tâm

Tựa trung: 见倾心

Thể loại: Phim dân quốc, phim ngôn tình

Đạo diễn: Lý Kiến Long, Trần Quốc Hoa

Diễn viên: Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn…

Số tập: 38 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: Tháng 11/2021

Kênh chiếu: Youku

Nội dung chính phim Nhất kiến khuynh tâm

Vào năm 1926, Mộc Uyển Thanh đưa tro cốt của mẹ về Trung Quốc chôn cất và chuyển tới sống cùng với cha mình. Tuy nhiên mục đích chính của Mộc Uyển Thanh là tìm ra nguyên nhân thực sự khiến cha mẹ cô chia tay và anh chị em cô qua đời.

Cùng lúc đó, một cuộc đảo chính xảy ra giữa quân đội Thượng Hải, Tân Huyền Lâm từng bị đàn áp đã trở thành chỉ huy mới của quân đội đảo chính. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ đã khiến Tân Huyền Lâm, Mộc Uyển Thanh và con trai tư lệnh Nhạc Thành – Từ Quang Diệu làm quen và kết bạn với nhau. Ba người họ ban đầu vì lợi ích cá nhân mà tiếp cận, lợi dụng lẫn nhau, nhưng càng về sau, trải qua nhiều hiểm nguy, vào sinh ra tử, ba người mới hiểu được sự chân thành của tình bạn, tình yêu và tầm quan trọng của việc bảo vệ đất nước giữa thời kỳ loạn lạc.

6. Mạch Thượng Nhân Như Ngọc

Tựa Trung: 陌上人如玉

Thể loại: Phim cổ trang, ngôn tình hài hước

Đạo diễn: Trí Lỗi

Diễn viên: Tiêu Yến, Trạch Tử Lộ, Thịnh Anh Hào, Chung Lệ Lệ

Số tập: 36 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: Tháng 11/2021

Kênh chiếu: iQiyi

Nội dung chính phim Mạch Thượng Nhân Như Ngọc

Tống Trúc, tam tiểu thư của Tống gia lại một lòng muốn đi ngược lại với truyền thống Nho học của gia đình, không thích học hành, luôn tìm cách trốn khỏi kết hôn để theo đuổi tình yêu đích thực.

Sau đó Tống Trúc đụng độ “đăng đồ tử” Tiêu Vũ. Tiêu Vũ giống như “sao quả tạ” của Tống Trúc, gặp ở đâu khiến cô gặp họa ở đó, sống dở chết dở. Nhưng Tống Trúc cũng không chịu thiệt một mình, luôn tìm cách ăn miếng trả miếng với Tiêu Vũ khiến học viện Nghi Dương bị họ quậy đến gà bay chó sủa, không ngày nào yên.

7. Công Chúa Của Ảnh Đế

Tựa tiếng Trung: 影帝的公主

Tựa tiếng Anh: Will You Be My Mistress 

Thể loại: Phim ngôn tình hiện đại, hài hước

Diễn viên: Từ Chính Khê, Châu Khiết Quỳnh, Ngô Giai Di, Vân Hào, Từ Khải Hâm

Số tập: 35 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: Tháng 11/2021

Kênh chiếu: iQiyi

Tóm tắt nội dung chính phim Công Chúa Của Ảnh Đế

“Ảnh đế” Mục Đình Châu vốn tính cách lạnh lùng nhưng sở hữu tài năng diễn xuất thiên phú lại rất kính nghiệp nên rất nổi tiếng. Trong một cảnh quay phim, vì quá nhập tâm nên Mục Đình Châu đã gặp tai nạn xe gây chấn thương não. Từ đây anh bắt đầu tin rằng mình là một người cổ đại, là Thái phó của triều đình chịu trách nhiệm dạy dỗ, chăm sóc công chúa. Và nàng công chúa mà Mục Đình Châu nhầm tưởng chính là Minh Vi.

Thế là Mục Đình Châu một tiếng công chúa, hai tiếng công chúa, cực kỳ quan tâm, cung kính đối với Minh Vi, hết lòng vì cô. Sự tương tác của họ thường đan xen giữa thời cổ đại và hiện đại làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày của cả 2, gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Liệu rằng khi có lại trí nhớ, thoát khỏi ảo tưởng về thời cổ đại, Mục Đình Châu có còn giữ được tình yêu của mình với Minh Vi không?

8. Ai là hung thủ

Tựa tiếng Trung: 谁是凶手

Tựa tiếng Anh: WHO IS THE MURDERER

Thể loại: Phim trinh thám, tâm lý, giật gân

Đạo diễn: Tôn Hạo

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện

Số tập: 12 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: Tháng 11/2021

Kênh chiếu: iQiyi

Nội dung chính phim Ai là hung thủ

Vào mùa đông lạnh giá năm 2001, một vụ án mạng xảy ra tại bệnh viện thành phố Hải Châu. Cảnh sát tân binh Lãnh Tiểu Bình cùng Lý Lam nhanh chóng đến hiện trường nhưng lại bất ngờ đối mặt với tên sát nhân hàng loạt nguy hiểm nhất Hải Châu hiện nay. Lãnh Tiểu Bình không dám nổ súng, tên hung thủ đã chạy thoát sau khi sát hại Lý Lam. Lúc đó còn có một nhân chứng ở hiện trường, là cậu bé Hạ Mộc đã trốn dưới gầm giường nên thoát nạn. Nhưng không có đủ manh mối và bằng chứng, vụ án Hải Châu đành phải tạm dừng, trở thành án treo.

Cho đến thời điểm 16 năm sau, Hạ Mộc trở thành một cảnh sát tập sự, cô gặp lại Lãnh Tiểu Bình và ép anh ta cùng cô điều tra vụ án trước đây, tìm ra kẻ đã giết chết cha Hạ Mộc. Nhưng đúng lúc hai người đang hướng sự nghi ngờ về phía bố của bác sĩ tâm lý Thẩm Vũ vì một vụ án tương tự 16 năm trước bỗng đột ngột xảy ra. Cả ba người Hạ Mộc, Lãnh Tiểu Bình và Thẩm Vũ đều bị cuốn vào cuộc truy đuổi sự thật với rất nhiều nguy hiểm.

9. Hoa đăng sơ thượng

Thể loại: Phim tâm lý, trinh thám, tội phạm

Đạo diễn: Liên Dịch Kỳ

Diễn viên: Lâm Tâm Như, Dương Cẩn Hoa, Dương Hựu Ninh, Trịnh Nguyên Sướng, Hoắc Kiến Hoa…

Số tập: 25 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: 26/11/2021

Kênh chiếu: Netflix

Tóm tắt nội dung chính phim Hoa đăng sơ thượng

Lấy bối cảnh Đài Loan những năm 1980, Hoa Đăng Sơ Thượng khai thác những câu chuyện xảy ra trong một khách sạn kiểu Nhật chuyên phục vụ các quan khách cao cấp. Thực chất đây là một “chợ bán hoa” trá hình với những cô gái đa tình, xinh đẹp dưới trướng hai má mì Sang và Tô Khánh Nghi.

Hai bà chủ có mối quan hệ vô cùng thân thiết, cùng nhau điều hành khách sạn, gặp gỡ tình yêu của cuộc đời mình và còn chứng kiến mối hận thù hay những bí mật không được phép nói ra. Xuyên suốt 24 tập phim là quá trình các cô gái trong khách sạn tìm cách sinh tồn, kiếm sống và tự cứu lấy chính bản thân.

10. Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tên tiếng Trung: 雪中悍刀行

Tên tiếng Anh: SWORD SNOW STRIDE

Thể loại: Cổ trang, võ hiệp

Nhà sản xuất: Tencent, Tân Lệ, Nesound

Công ty phát hành: Tân Lệ

Đạo diễn: Tống Hiểu Phi

Biên kịch: Vương Quyện

Diễn viên chính: Trương Nhược Quân, Hồ Quân, Lí Canh Hi, Cao Vĩ Quang

Thời lượng, số tập: 40 phút / 50 tập

Dự kiến khởi chiếu: Tháng 11/2021 trên WeTV

Tóm tắt nội dung phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành.

Tuyết Trung Hãn Đao Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu thuộc thể loại cổ trang, kiếm hiệp. Lấy bối cảnh hoàng triều loạn lạc, chiến tranh không khi nào ngơi nghỉ khiến lòng dân loạn lạc.

Nội dung chính của phim xoay quanh một cậu thiếu niên trẻ tuổi, giỏi võ nghệ Từ Phượng Niên. Anh là một người hành hiệp trượng nghĩa, nhưng vì vướng vào lưới tình mà Từ Phượng Niên đã bị cuốn vào cuốc chiến đao kiếm giao nhau trong thời buổi loạn lạc lúc ấy. biệt rõ ràng với những truyền thuyết quen thuộc xoay quanh nhân vật mang đầy tính biểu tượng này.

( Nguồn tổng hợp)