1 thành viên aespa liên tục mắc lỗi khi trình diễn, cả video dance practice cũng nhảy sai đội hình

1 thành viên aespa liên tục mắc lỗi khi trình diễn, cả video dance practice cũng nhảy sai đội hình Vào ngày 8/7 vừa qua, aespa đã chính thức có màn comeback đầy ấn tượng và ngoạn mục với Girls khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Ca khúc thuộc thể loại dance với giai điệu mạnh mẽ, là phần kết thúc mùa 1 trong vũ trụ SMCU của nhóm. Trước đó, aespa cũng gây ấn tượng cực mạnh khi thiết lập kỷ lục hơn 1,61 triệu bản đặt trước, giúp Girls trở thành album có lượng pre-order cao nhất của 1 nhóm nhạc nữ Kpop.Tuy liên tục gặt hái nhiều thành tích ấn tượng nhưng nhóm nữ nhà SM lại thường xuyên dính vào những tranh cãi về các kỹ năng hát và nhảy vì hiếm khi hát live hay nhảy không đồng đều, hời hợt. Mới đây, thành viên Giselle của nhóm còn khiến dân tình thất vọng khi liên tục mắc lỗi trên sân khấu khi...
quảng cáo

Vào ngày 8/7 vừa qua, aespa đã chính thức có màn comeback đầy ấn tượng và ngoạn mục với Girls khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Ca khúc thuộc thể loại dance với giai điệu mạnh mẽ, là phần kết thúc mùa 1 trong vũ trụ SMCU của nhóm. Trước đó, aespa cũng gây ấn tượng cực mạnh khi thiết lập kỷ lục hơn 1,61 triệu bản đặt trước, giúp Girls trở thành album có lượng pre-order cao nhất của 1 nhóm nhạc nữ Kpop.

Tuy liên tục gặt hái nhiều thành tích ấn tượng nhưng nhóm nữ nhà SM lại thường xuyên dính vào những tranh cãi về các kỹ năng hát và nhảy vì hiếm khi hát live hay nhảy không đồng đều, hời hợt. Mới đây, thành viên Giselle của nhóm còn khiến dân tình thất vọng khi liên tục mắc lỗi trên sân khấu khi trình diễn Girls.

aespa trình diễn Girls trên show Music Core

Cụ thể, Giselle thường xuyên mắc lỗi như nhảy lúc nhanh lúc chậm, luống cuống trong động tác khiến sân khấu của aespa mất đi sự đồng đều, tính hấp dẫn. Không chỉ thế, cô nàng main rapper còn có những lần quên động tác đến khó hiểu khiến công chúng phải đặt ra câu hỏi liệu Giselle có thật sự chăm chỉ tập luyện?

Giselle nhiều lần nhảy lệch nhịp so với các thành viên khác

Thường xuyên thể hiện sự luống cuống trong động tác

Thậm chí, cô nàng còn quên luôn động tác

Đáng nói, đây không phải lần đầu nữ thần tượng mắc sai sót khi trình diễn mà trước đó, trong video dance practice Illusion, Giselle cũng mắc những lỗi tương tự. Điều này đã khiến dân tình càng thêm thất vọng khi chưa nói đến việc nhảy đẹp mà chỉ cần thuộc động tác thôi cô nàng cũng không thể hiện tốt.

Illusion - aespa (dance practice)

Đến video dance practice Giselle cũng mắc lỗi

Một số bình luận của netizen:

- Trong nhóm tính ra có Karina với Ningning là ưng nhất từ lúc debut đến giờ. Visual xịn, dance ổn, vocal ổn nốt.

- Thấy Ningning nỗ lực ghê, mới đầu debut dance yếu thật nhưng dần dần nhảy ăn nhập hơn với 2 thành viên còn lại. Còn em Giselle thì đã nhảy yếu còn không thuộc bài thì phải nói là quá tệ.

- Bài này vũ đạo thấy cũng hay mà nhóm nhảy lệch nhau nên nhìn xấu đi nhiều.

- Nhóm này công nhận khoản dance ba chấm ghê, nhiều lúc thấy quay phim SM gánh còng lưng.

- Vẫn không hiểu sao SM cho debut được luôn, mấy thực tập sinh cũ cả visual với tài năng đều hơn nhiều.

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/1-thanh-vien-aespa-lien-tuc-mac-loi-khi-trinh-dien-ca-clip-vu-dao-cung-nhay-sai-doi-hinh-20220717002828773.chn